Facebook chat
So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Hotline: 0243 556 8686

0243 556 8686

Các Bố Trí Kệ Tivi Hay Trong Trang Trí Nội Thất

Ngày đăng:10:00:09 17-10-2015
Cuộc sống ngày càng hiện đại kéo theo nhu cầu giải trí của con người tại nhà ngày càng cao, không chỉ là dừng lại đơn thuần là sắm cho ngôi nhà một chiếc tivi, thiết bị đầu DVD và dàn âm thanh mà ngày nay việc thiết kế không gian giải trí gồm tivi và kệ treo tường làm sao cho đẹp mắt, hài hòa với không gian nội thất của ngôi nhà

 

Các Bố Trí Kệ Tivi Hay Trong Trang Trí Nội Thất

Cuộc sống ngày càng hiện đại kéo theo nhu cầu giải trí của con người tại nhà ngày càng cao, không chỉ là dừng lại đơn thuần là sắm cho ngôi nhà một chiếc tivi, thiết bị đầu DVD và dàn âm thanh mà ngày nay việc thiết kế không gian giải trí gồm tivi và kệ treo tường làm sao cho đẹp mắt, hài hòa với không gian nội thất của ngôi nhà.

 

kệ-tivi-treo-tường

 

SaovietAIC xin giới thiệu đến các bạn những cách bố trí kệ tivi trong thiết kế nội thất nhà lô phố để có được một không gian sống sang trọng, hiện đại và tiện nghi.

+ Treo kệ tivi phía trên kệ đây là một cách trang trí khá phổ biến, phù hợp với nhiều không gian của ngôi nhà, các thiết bị giải trí khác được đặt phía trong kệ và phía trên kệ chúng ta có thể đặt loa và một số đồ vật trang trí khác.

 

kệ-tivi-treo-tường

 

+ Với không gian phòng khách rộng có tấm bình phong chúng ta có thể treo tivi ở trên đó hoặc theo cách bình thường đặt tivi cách tường.

+ Tivi kết hợp với tủ sách: là sự kết hợp theo phong cách hiện đại giúp tiện kiệm được không gian, phù hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau. Bố trí kiểu này có ưu điểm tận dụng được không gian và có giá trị thẩm mỹ

 

kệ-tivi-treo-tường

 

+ Với những người thích sự đơn giản không quá cầu kỳ, nên lựa chọn màu sắc nhẹ nhàng cho không gian bố trí kệ tivi.

Bố trí kệ tivi một cách khoa học giúp mang đến một không gian nội thất hiện đại, sang trọng và tinh tế cho ngôi nhà.

Tags:

Hỗ trợ tuyến