Facebook chat
So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Hotline: 0243 556 8686

0243 556 8686

Cách Lựa Chọn Chăn Ga Gối Đẹp Cho Phòng Ngủ

Ngày đăng:09:55:51 17-10-2015
Không gian phòng ngủ sẽ lãng mạng và hấp dẫn hơn nếu chúng ta biết cách lựa chọn chăn ga gối sao cho phù hợp để mang đến cảm giác thoải mái cho phòng ngủ mà còn giúp cho phòng ngủ trông hiện đại và sang trọng hơn.

Cách Lựa Chọn Chăn Ga Gối Đẹp Cho Phòng Ngủ

Không gian phòng ngủ sẽ lãng mạng và hấp dẫn hơn nếu chúng ta biết cách lựa chọn chăn ga gối sao cho phù hợp để mang đến cảm giác thoải mái cho phòng ngủ mà còn giúp cho phòng ngủ trông hiện đại và sang trọng hơn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ sang trọng, ấm cúng và hiện đại hơn, chúng ta nên chọn chăn ga gối có màu sắc và kiểu dáng hài hòa với nội thất khác trong phòng. Chẳng hạn như chăn ga gối tông xuyệt tông với màu rèm, màu thảm, màu đèn ngủ hoặc tạo sự bổ trợ cho màu tường... Nhưng chú ý chỉ chọn tối đa hai gam màu tương phản và hai gam màu đậm.

 

chăn-ga-gối

 

Lựa chọn những gam màu nhẹ nhàng để mạng lại cảm giác thư giãn, dễ chịu: chọn những gam màu như màu trắng, xanh da trời nhạt, màu xanh lá cây nhạt, màu tím nhạt, màu vàng nhạt.... rất phù hợp để mang lại phong cách dịu nhẹ, thư thái cho phòng ngủ. Nếu muốn căn phòng nhìn sinh động, bắt mắt thì bạn nên chọn màu sắc, hoa văn rưc rỡ, ví dụ như chọn chăn ga gối có gam màu cam với các kiểu hoa văn khác nhau từ kẻ ngang, kẻ chéo cho đến chấm bi. Kết hợp với tường hoặc đầu giường có gam màu bắt mắt, căn phòng trông sẽ cực sặc sỡ.

 

chăn-ga-gối

 

Bộ chăn ga gối sử dụng những gam màu tương phản sẽ giúp căn phòng trông ấn tượng và tràn đầy sức sống. Sự tương phản này có thể là giữa chăn và gối, giữa ga và gối hay giữa những chiếc gối với nhau hoặc thậm chí giữa những hoa văn trong cùng một chiếc gối. Sự lựa chọn này đặc biệt thich hợp với những bạn nào cá tính, thích sự độc đáo.

 

chăn-ga-gối

 

Trang trí gối trên giường ngủ: Để chiếc giường trông không bừa bộn, bạn nên sắp xếp gối thật gọn gàng. Chẳng hạn, xếp các gối có cùng hình dáng, kích cỡ thành những hang ngay ngắn. Hoặc bạn cũng có thể sáng tạo ra những kiểu trang trí đối xứng khác như đặt gối tròn ở giữa và hai bên là gối dài...

Lựa chọn chăn ga gối phòng ngủ sẽ mang đến một không gian phòng ngủ sang trọng, hiện đại mà còn mang đên không gian nghỉ ngơi thoải mái và phòng ngủ sẽ hấp dẫn hơn.

Tags:

Hỗ trợ tuyến