Facebook chat
So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Hotline: 0243 556 8686

0243 556 8686

Kinh Nghiệm Chọn Ghế Sofa Phòng Khách Cho Gia Đình

Ngày đăng:09:57:23 17-10-2015
Phòng khách sang trọng và hiện đại hơn một bộ ghế sofa, trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu ghế sofa phòng khác để chọn được một chiếc ghế sofa phù hợp với không gian nội thất không phải là một việc dễ

 

Kinh Nghiệm Chọn Ghế Sofa Phòng Khách Cho Gia Đình

Phòng khách sang trọng và hiện đại hơn một bộ ghế sofa, trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu ghế sofa phòng khác để chọn được một chiếc ghế sofa phù hợp với không gian nội thất không phải là một việc dễ dàng với nhiều người, sau đây SaovietAIC sẽ tư vấn giúp các bạn có kinh nghiệm lựa chọn ghế sofa phù hợp với không gian nội thất của gia đình bạn.

Vị trí đặt ghế sofa: trước khi mua một bộ ghế sofa cho phòng khách gia đình, bạn cần tính toán xem vị trí đặt ghế sofa ở chỗ nào trong không gian phòng khách để đưa ra lựa chọn kiểu ghế sofa cho phù hợp với phòng khách. Nếu vị trí đặt ghế sofa ở góc tường phòng khách thì chúng ta nên chọn mẫu sofa có hình dáng chữ L, được kê sát tường để tiết kiệm được không gian sử dụng. Hoặc ghế sofa được kê ở giữa phòng thì nên chọn kiểu mẫu sofa to có chân hoặc kiểu bàn tròn.

 

sofa-phòng-khách

 

Kích thước ghế sofa: việc lựa chọn kích thước của ghế sofa là rất quan trọng để tìm được mẫu sofa phù hợp với phòng khách gia đình. Đối với những phòng khách có diện tích lớn, rộng rãi thì nên chọn những mẫu sofa to và đẹp. Ngược lại với phòng có diện tích nhỏ thì nên chọn những mẫu sofa co kích thước nhỏ, mang lại sự hài hòa cho không gian nội thất phòng khách.

 

sofa-phòng-khách

 

Kiểu dáng ghế sofa và chất liệu: Những mẫu sofa phòng khách hiện nay rất đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã, ghế sofa có 2 loại chất liệu chủ yếu được mọi người dùng là nỉn và da. Vì vậy tùy vào từng mục đích sử dụng mà chúng ta nên lựa chọn kiểu dáng ghế sofa cho phù hợp.  Nếu phòng khách nhà bạn là nơi để cho cả gia đình sum họp thì nên chọn mẫu sofa kiểu quy tụ. Còn nếu sofa là nơi để gia đình xem ti vi thì nên chọn mẫu sofa có ghế tựa...

 

sofa-phòng-khách

 

Màu sắc ghế sofa: Màu sắc là điểm nhấn cho bất kỳ một không gian nội thất của ngôi nhà, do vậy việc lựa chọn màu sắc của ghế sofa cần phải phù hợp với không gian nội thất chung của ngôi nhà. Chúng ta có thể phối hợp màu của ghế sofa với những gam màu sáng và màu trắng làm màu chủ đạo mang đến cho không gian ngôi nhà một phong cách sống hiện đại, sang trọng và ấm cúng.

Không gian nội thất phòng khách sang trọng và hiện đại hay không chính là vào việc lựa chọn ghế sofa như thế nào cho phù hợp với không gian phòng khách. Với những kinh nghiệm lựa chọn ghế sofa ở trên SaovietAIC chúc các bạn sẽ lựa chọn được một bộ sofa sang trọng cho ngôi nhà mình.

Tags:

Hỗ trợ tuyến