Facebook chat
So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Hotline: 0243 556 8686

0243 556 8686

Lựa Chọn Chậu Rửa Phù Hợp Cho Không Gian Bếp

Ngày đăng:09:53:17 17-10-2015
Trong không gian nội thất phòng bếp thì chậu rửa là một vật rất quan trọng, thường xuyên được sử dụng nhiều nhất chính vì thế việc lựa chọn được một chiếc

Trong không gian nội thất phòng bếp thì chậu rửa là một vật rất quan trọng, thường xuyên được sử dụng nhiều nhất chính vì thế việc lựa chọn được một chiếc chậu rửa sao cho thật hiện đại và có độ bề về thời gian là một việc không hề đơn giản với những người nội chợ.

 

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại chậu rửa với chất liệu khách nhau như:  granit, inox, sứ, composite, gang tráng men… nhưng loại chậu rửa bằng chất liệu inox được mọi người sử dụng nhiều, vì nó có độ bền lâu và sáng bóng, tạo cảm giác sạch sẽ, hiện đại. Theo tiêu chuẩn Châu Âu thì chậu rửa inox dày 1mm, lòng chậu có độ sâu từ 17 – 19mm, dưới đáy chậu có lớp chống ồn.

Hệ thống xiphông của tất cả các loại chậu này đều có cốc hứng rác và ngăn mùi để tránh tình trạng chậu rửa có mùi và việc bốc mùi từ dưới lên. Nó cũng tạo điều kiện thuận lợi cho việc tháo lắp để vệ sinh và lấy rác ra khỏi cốc. Đặc biệt, các loại chậu rửa này hàm lượng tạp chất (sắt chì...) rất thấp vì thế bề mặt chậu sẽ luôn sáng và khi người sử dụng ngâm các loại thực phẩm như rau, củ, quả... sẽ không bị nhiễm độc tố, không ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người.

 

 

Kích thước chậu rửa: là một yếu tố quan trọng khi chúng ta mua thiết bị nhà bếp, phụ thuộc vào diện tích phòng bếp mà chọn loại chậu có kích thước phù hợp. Chọn chậu rửa nhiều hố hoặc có kích thước lớn nếu gia đình bạn có nhu cầu sử dụng thường xuyên, tần suất nấu ăn lớn. Ngược lại, nếu ít khi sử dụng thì nên chọn chậu có kích thước vừa phải để sử dụng.

 Việc giữ cho không gian nội thất phòng bếp luôn sạch sẽ khiến bạn phải vệ sinh bếp thường xuyên, chính vì vậy hãy chọn cho mình những thiết bị bếp không những có đầy đủ tính năng như bạn mong muốn mà mẫu mã, chất liệu, sự phù hợp, hài hòa với nhau trong cách sử dụng sẽ khiến công việc nội trợ cũng như vệ sinh bếp của bạn thuận tiện hơn.

Tags:

Hỗ trợ tuyến