• KIẾN TẠO KHÔNG GIAN ĐẲNG CẤP
  • TÂM HUYẾT TRONG TỪNG SẢN PHẨM

Một số điểm lưu ý để có thể lựa chọn một công ty xây nhà trọn gói uy tín và chất lượng tại Hà Nội

Dưới đây là một số điểm lưu ý để có thể lựa chọn một công ty xây nhà trọn gói uy tín và chất lượng.

1.Lựa chọn công ty xây dựng hợp pháp:

Một công ty xây dựng hợp pháp là có đầy đủ các giấy tờ kinh doanh cần thiết, có địa chỉ công ty- văn phòng đại diện rõ ràng, chịu sự quản lý của nhà nước. Đảm bảo khi có sai sót xảy ra thì người sử dụng dịch vụ sẽ nhận được sự bảo hộ của nhà nước .                                                                                            

2.Công ty xây dựng có năng lực và kinh nghiệm.

Nhà thầu cần có đội ngũ kỹ sư kiến trúc chuyên môn cao, đội ngũ thợ lành nghề, nhà thầu có kinh nghiệm từng thực hiện nhiều công trình lớn nhỏ. Từ đó, sẽ có những phương án thi công hợp lý và tiết kiệm chi phí, đồng thời xử lý những tình huống phát sinh ngoài ý muốn tốt, giúp công trình hoàn tất thẩm mỹ và bền vững nhất.

Bên cạnh đó, một nhà thầu kinh nghiệm sẽ có quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và hỗ trợ chủ đầu tư tốt nhất. Để biết được năng lực của nhà thầu có thể tham khảo hồ sơ năng lực của nhà thầu từ đó có những đánh giá khách quan và chính xác .                                                                                                                      .

3.Công ty có những đánh giá tích cực

Không nên lựa chọn những công ty có những phản hồi không tốt từ khách hàng, phản hồi của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ là những đánh giá khách quan nhất về chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ của nhà thầu. Vì vậy, tốt nhất nên lựa chọn những công ty nhận được những phản hồi tốt từ khách hàng, từ đó có thể tin tưởng và an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của công ty.

4.Công ty Có quy trình làm việc rõ ràng và minh bạch.

Công ty có quy trình làm việc chuyên nghiệp và rõ ràng ngay từ những khâu đầu tiên như khảo sát báo giá đến các công đoạn cuối cùng và bàn giao. Đây là một trong những yếu tố quan trọng của một công ty xây dựng uy tín. Một nhà thầu luôn hướng đến lợi ích khách hàng sẽ đưa ra những phương án xây dựng tối ưu, tất cả các khoảng chi phí và các loại vật liệu sử dụng cũng như các hạng mục thi công đều được nêu rõ ràng và minh bạch trong phụ lục hợp đồng, tạo được sự tin cậy giữa chủ thầu và chủ đầu tư.  

5.Giá cả dịch vụ hợp lý

Giá cả dịch vụ là yếu tố quan trọng thậm chí là quyết định đến việc khách hàng có sử dụng dịch vụ hay không. Đa phần người sử dụng dịch vụ thường chọn đơn vị có giá cả thấp nhất. Tuy nhiên, đối với dịch vụ xây dựng thì giá cả thấp không có nghĩa là đã lựa chọn được một đơn vị tốt.

Hiện nay, không thiếu những đơn vị báo giá rất thấp để lấy được hợp đồng, sau đó quá trình thi công sẽ phát sinh chi phí rất nhiều hoặc sử dụng các loại vật liệu kém chất lượng để xây dựng dẫn đến  tình trạng căn nhà rất nhanh xuống cấp sau một thời gian sử dụng.

Ngược lại, đối với những đơn vị báo giá quá cao sẽ dẫn đến việc gia chủ tốn mức chi phí cao hơn nhưng chất lượng tương đương với mức giá thấp hơn.

Vì vậy, khi xem xét giá của một công ty xây dựng cần xem thật kỹ và chi tiết về giá cả của từng hạng mục và loại vật tư sử dụng. Không nên lựa chọn đơn vị có giá quá cao hoặc quá thấp mà hãy lựa chọn đơn vị có giá cả tương xứng với chất lượng dịch vụ mà họ mang lại.                                                      

6.Sử dụng vật tư chất lượng

Vật tư là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng công trình, chọn vật tư chất lượng và giá cả hợp lý sẽ vừa giúp gia chủ tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo chất lượng cho công trình. Quý gia chủ cần kiểm tra chất lượng và loại vật liệu, đồng thời tham khảo giá cả ở thời điểm hiện tại để tránh sử dụng các loại vật tư kém chất lượng.

7.Có chính sách bảo hành và cam kết tốt.

Hiện nay, hầu hết các công ty xây dựng đều có chính sách bảo hành công trình từ 3 đến 5 năm. Tuy nhiên, cam kết thi công thì không phải đơn vị nào cũng có. Vì vậy, quý gia chủ cần lựa chọn những đơn vị có cam kết trong quá trình xây dựng như:

  • Không bán thầu
  • Sử dụng vật tư chất lượng
  • Hỗ trợ thiết kế
  • Không phát sinh chi phí trong quá trình thi công
  • Thi công và bàn giao đúng tiến độ
  • Đội ngũ thi công ty nghề cao
  • Bảo hành công trình theo thỏa thuận đôi bên    
    ==>Trên đây là những yếu tố quan trọng tạo nên chất lượng của một công ty xây dựng chuyên nghiệp. CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT ĐÔ THỊ THKT VIỆT NAM với thương hiệu JHOME là một trong những đơn vị thi công trọn gói chuyên nghiệp đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của một công ty xây dựng uy tín trên đây.