• KIẾN TẠO KHÔNG GIAN ĐẲNG CẤP
  • TÂM HUYẾT TRONG TỪNG SẢN PHẨM

Về chúng tôi

 

Được thành lập từ 2015, Chúng tôi mong muốn cung cấp các giải pháp tối ưu nhất trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công xây dựng, đáp ứng đồng bộ nhu cầu của các Chủ đầu tư về các hạng mục Kiến trúc – Nội thất – Cảnh quan.

Với 4 dịch vụ chính là tư vấn thiết kế kiến trúc - thi công xây dựng và thiết kế nội thất – thi công nội thất, JHOME mang tới quý vị sự tiện lợi dễ dàng nhất trong việc hoàn thiện các công trình xây dựng.

Với chuyên môn vững vàng, chúng tôi sẽ đồng hành với quý vị trên mọi miền đất nước để kiến tạo nên những công trình trường tồn cùng thời gian, là niềm kiêu hãnh của gia đình và cộng đồng.

Chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ, mong muốn được đáp ứng nhu cầu của quý vị theo những cách sáng tạo và chu đáo nhất. Hãy cùng chúng tôi viết tiếp câu chuyện về những ngôi nhà đẹp theo tiêu chuẩn quốc tế.

                                                            ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI
 

   Với đội ngũ kiến trức sư và Kỹ sư xây dựng cao cấp chuyên môn cao cũng như kinh nghiệm gắn bó các công trình biệt thự nhà phố đẹp nhiều năm qua , chúng tôi khẳng định sẽ mang đến cho gia chủ , chủ đầu tư những công trình tinh tế nhất.

   Chúng tôi mang đến sự táo bạo , tinh tế , hiện đại trong từng thiết kế .Những ý tưởng của bạn sẽ được JHOME hiện thực bằng sự tinh tế , hiện đại và tự nhiên nhất .

   Ngôi nhà của bạn sẽ được hoàn thiện và độc đáo bởi chính JHOME thiết kế .Chúng tôi tập chung vào chất lượng từ những chi tiết nhỏ nhất đến tổng thể trong một quy trình làm việc chuyên nghiệp.

   Với đội ngũ Kiến trúc sư , Kỹ sư , Thợ lành nghề , dồi dào kinh nghiệm , Công ty sẽ mang đến cho khách hàng sự hài long về chất lượng.

   Tiêu chí kinh doanh của chúng tôi là tạo ra sản phẩm nội thất độc đáo , cung cấp các giải pháp tối ưu cho khách hàng đảm bảo hoàn thành dự án theo đúng ý tưởng thiết kế, chất lượng tiến độ đã đề ra .

                                                    SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

   Với tiêu chí uy tín phải đặt lên hàng đầu , công ty chúng tôi cam kết với khách hàng về những sản phẩm cung cấp ra ngoài thị trường đảm bảo mặt chất lượng cao -giá cả hợp lý -chính sách bảo hành tốt nhất

   Đảm bảo sự hài long cho những khách hàng khó tính nhất .

                                                 PHƯƠNG CHÂM CỦA CHÚNG TÔI

  • Yếu tố bền vững : Mọi công trình xây dựng của JHOME thực hiện luôn đảm bảo tính bền vững sử dụng công trình lâu dài cho khách hàng , mọi vật liệu thi công kỹ thuật thi công luôn chọn phương án tốt nhất .
  • Yếu tố thẩm mỹ : Thiết kế thi công xây dựng nhà ở , Công trình nhà xưởng sẽ được các kiến trúc sư của chúng tôi chăm chút tạo ra một nét đẹp hài hòa riêng cho từng khách hàng .
  • Yếu tố thuận tiện phong thủy : Khi xây dựng nhà ở văn phòng kinh doanh , xưởng sản xuất , ….. Ai cũng mong muốn có sự may mắn vĩnh cửu .Chúng tôi luôn thiết kế với kiên trúc phù hợp phong thủy hướng nhà , chỉ số kích thước , tuổi tác của gia chủ .Khi đó sẽ thiết kế mẫu nhà hợp với phong thủy , đảm bảo thông thoáng , ánh sáng tốt giúp mang đến sự thịnh vượng cho Khách hàng .

                                               HỢP TÁC VỚI CHÚNG TÔI BẠN CÓ

   Khi hợp tác với JHOME bạn sẽ hoàn toàn yên tâm đặt hết niềm tin cho chúng tôi . Bởi tính trách nhiệm và tự giác cao chúng tôi sẽ đem đế cho Khách hàng :

  • Sản phẩm bán ra đảm bảo về chất lượng cũng như bảo hành theo đúng tiêu chuẩn nhà phân phối
  • Những công trình thi công đảm bảo 100% về độ an toàn , chất lượng công trình .
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , máy móc hiện đại , làm việc sáng tạo sẽ làm hài long những ông chủ khó tính nhất .
  • Có tính trách nhiệm và tự giác cao .